Bán hàng trực tuyến thành công
Bán hàng trực tuyến thành công
Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

World Cup mùa kinh doanh

Trước khi World Cup diễn ra chắc hẳn bất cứ ai trong chúng ta đều có thể dự đoán được một số mặt hàng sẽ hot trong kỳ World Cup này. TV, bia, áo phông in hình bóng đá, dịch vụ bán hàng trực tuyến như đồ ăn đêm

kinh-doanh-world-cup
bán hàng thành công mùa world cup

 

Mặt hàng hot "TV"

Theo tính toán, có khoảng 2/3 dân số Anh đón xem ít nhất một vài trận đấu diễn ra tại Brazil. Thống kê cho thấy, trong suốt quá trình diễn ra giải đấu này, người dân Anh chi khoảng 814 triệu Bảng để tiêu dùng. Trong đó, có 359 triệu Bảng dùng để mua TV, radio, tai nghe và khoảng 271 triệu Bảng cho các loại đồ ăn nhẹ và nước uống.

Từ đầu tháng 5 thì các siêu thị điện máy lớn khắp cả nước đều có những chương trình khuyến mãi, giảm giá các mặt hàng như TV. Ngoài ra các siêu thị, cửa hàng còn rất linh động khi có thể cho khách hàng thuê TV trọn gói cả kỳ World Cup để phục vụ cho các gia đình không có điều kiện mua nguyên chiếc TV lớn.

Các dịch vụ ăn uống nhộn nhịp

do-an-dem
dịch vụ đồ ăn đêm
 

World Cup năm nay được chiếu vào khung giờ đêm là chủ yếu chính vì vậy nhu cầu ăn uống vào buổi đêm tăng đột biến. Các cửa hàng online cũng như các cửa hàng bán trực tiếp đều tận dụng mùa World Cup để kiếm thêm. Họ sẵn sàng giao hàng, phục vụ khách hàng vào buổi đêm. Và cũng từ mùa World Cup mà nhiều bạn trẻ đã bán hàng trực tuyến thành công cách dịch vụ ăn uống này. Bình thường một đĩa cơm rang khoảng 25-30k thì khi vào ban đêm nó có giá >40k và cộng tiền ship nữa.

World Cup đến và những cơ hội kinh doanh cũng đến và ai là người biết nắm bắt, ai là người có thể tận dụng thời vụ này để làm giàu. Hãy hành động ngay để có được thành công các bạn nhé!

Xem thêm : 4 bước để bán hàng trực tuyến thành công


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET