Bán hàng trực tuyến thành công
Bán hàng trực tuyến thành công
Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Những ý tưởng kinh doanh độc đáo hiệu quả

Trong cuộc sống hằng ngày những ý tưởng kinh doanh luôn bộc phát nhiều khi khiến những người bên cạnh không thể tin nổi. Những ý tưởng đó có thể vụt tắt nếu như ai cũng nghĩ đó là điện rồ và bạn cũng bị những ý nghĩ đó làm ảnh hưởng. Lại có những người dám nghĩ dám làm khiến chúng ta phải thán phục. Hãy khám phá một số ý tưởng kinh doanh hiệu quả sau

Bán hàng thành công với những ý tưởng độc đáo

1. Búp bê xấu xí

búp bê xấu xí
Ý tưởng kinh doanh búp bê xấu xí

Những sản phẩm handmade do chính bạn tự tay làm ra cũng có thể mang lại cho bạn nguồn lợi nhuận cả triệu đô. Bạn có tin những con búp bê xấu xí ở hình dưới đây đã mang về cho chủ nhân nó tới hơn 100 triệu đô. Quả là điều không tưởng phải không đó chính là ý tưởng kinh doanh tình cờ của Sun-Min Kim và David Horvarth.
Họ gặp nhau năm 1996 khi cùng học tại trường thiết kế Parsons Shools. Sau đó Sun-Min Kim về Hàn Quốc và chỉ liên lạc với nhau bằng thư. Và có một lần Horvarth viết thư cho Kim có vẽ thêm một con thỏ màu da cam ở cuối thư và đặt tên Wage. Kim đã tự thêu một chú búp bê theo hình vẽ để tặng bạn trai. Cơ hội đến với họ khi một lần Horvarth mang theo búp bê tới cửa hàng cho dân mê nhạc pop châu Á ở Los Angeles, người chủ đã đặt hàng. Kim phải mất vài tháng mới thêu thêm được 1 số mẫu mới nhưng hàng không kịp bán. Và kể từ đây họ quyết định mở công ty lấy tên là pretty ugly vào năm 2002 và kết hôn với nhau chấm dứt xa cách.
2. Kính mát cho chó

kính mát cho chó
Ý tưởng kinh doanh kính mát dành cho chó

Ở Việt Nam thì con chó cũng chỉ được xem là những con việc bình thường để nuôi trông nhà. Nhưng ở nước ngoài chó lại được cưng chiều hết mức. Và chính vì lý do này mà mặt hàng kính mát dành cho chó lại phát triển thành công hết mức.
Roni Di Lullo là chủ nhân của ý tưởng thành công này. Khi đi dạo với chú cún cưng bà thấy nó khó bắt những đồ vật bà ném ra do mắt nhạy cảm với ánh sáng. Lúc ấy bà cũng đang đeo kính mát và chợt nghĩ “ tại sao không thử đeo cho chú cún của mình xem sao”. Và bà đã thiết kế ra chiếc kính mát đầu tiên cho chú cún của mình.
Sau đó bà đã rút tiền tiết kiệm đầu tư thiết kế kiểu dáng cho phù hợp khuôn mặt mỗi chú chó của khách hàng. Và thương hiệu doggles ra đời giúp các chú cún đi xe hơi với chủ nhân có thể thoải mái ngó đầu ra ngoài, bảo vệ mắt khỏi nắng và bụi bẩn, tia tử ngoại. Với doanh thu hàng năm lên tới 3 triệu đô bà đã mạnh dạn mở rộng sang cả sản xuất túi xách, áo phao và đồ chơi cho chó mèo.

Các bài viết liên quan


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET